Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chào mừng đến với Mega Lifesciences!

 

 

Mega Lifesciences là một tổ chức lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi tin tưởng vào những điều tốt đẹp và mang đến cơ hội để mọi người phát triển nghề nghiệp, cải thiện cuộc sống của chính bản thân họ, đồng thời cài thiện cuộc sống của khách hàng và đối tác.

Lối sống của Mega là hướng đến việc cải thiện cuộc sống và chăm sóc sức khỏe con người, đồng thời giúp mọi người duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Mega nổ lực tạo ra một văn hóa tuyệt vời để nhân viên có cơ hội phát triển và đóng góp hết sức mình vào việc phát triển Công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng một nơi làm việc mà mọi người có thể tự do chia sẻ quan điểm, học cách tư duy mới và thử thách lối làm việc lỗi thời, từ đó giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp, cảm thấy được tôn trọng vì những đóng góp của họ trong việc xây dựng một Công ty chăm sóc sức khỏe con người.

Chúng tôi chú trọng đến niềm tin và sự thật trong mọi hoạt động, trong cách ứng xử với mọi người, mọi đối tác và khách hàng. Văn hóa của Mega giúp cho từng cá nhân có thể nuôi dưỡng tương lai của họ với Mega, cảm thấy được làm chủ và tự hào khi là một phần trong đó.

Chúng tôi gọi đó là “Creating owners… Improving Lives”

 

Tìm việc làm
Kết nối với Mega

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.