Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Xây dựng một nơi làm việc lý tưởng

Chúng tôi trao cho nhân viên quyền tự do thể hiện bản thân và hành động theo cách mà họ cho là đúng. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng những quan điểm khác nhau, tôn trọng nhân viên và đối tác.

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ thoải mái và quan tâm lẫn nhau nơi mà mọi người cùng nhau duy trì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Công việc của chúng tôi là một chuyến hành trình, được dẫn dắt bởi những khát vọng đơn giản và chân thành, hành trình cải thiện cuộc sống

 

Tạo ra quyền làm chủ - Cải thiện cuộc sống

Hoạt động hàng ngày của chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục tiêu đơn giản: Cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh. Đó cũng là nguyên nhân gắn kết 4000 nhân viên Mega trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào sự Tư duy, Thay đổi và Phát triển.

Cốt lõi của Văn hóa Mega là Tôn trọng, Tự do, Tin tưởng và Sự thật: Tôn trọng lẫn nhau. Tự do trong công việc và đời sống cá nhân. Tin tưởng vào sự chính chắn và trưởng thành. Sự thật trong mọi việc làm hàng ngày.

Mega là một tổ chức lấy con người làm trọng tâm. Theo đó, chúng tôi chú trọng vào đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên và các cấp quản lý, dựa trên mục tiêu phát huy tối đa khả năng của con người, tập trung vào những điểm mạnh của họ.

Truyền cảm hứng và niềm đam mê, nơi nhân viên đóng góp hết khả năng của họ vào sự phát triển của Công ty. Đó chính là điểm khác biệt của Mega.

 

Chia sẻ kiến thức

Tại Mega, kiến thức là quý giá. Chúng tôi tìm kiếm kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi tin rằng việc theo đuổi kiến thức sẽ giúp con người khiêm tốn, nhạy bén và dẫn đầu trong mọi việc. Việc vận dụng những kiến thức hàng đầu thế giới được dẫn dắt bởi các giá trị Mega là nền tảng để xây dựng văn hóa Mega.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Minds We Share, nơi mà những diễn giả nổi tiếng trên thế giới được mời đến để chia sẻ. Những người tham dự sau đó sẽ phổ biến kiến thức đến nhân viên của họ.

Mục đích của chương trình này là nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên với hiểu biết và kỹ năng nổi trội cùng chia sẻ kiến thức, cùng thực hiện mục tiêu chung và tôn trọng lẫn nhau. Đó chính là điểm đặc biệt không thể nhầm lẫn của Mega.

Tìm việc làm
Kết nối với Mega

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.